Chào bác sĩ. Em có vấn đề cần được giải đáp. Em năm nay 25 tuổi, đã có gia đình khoảng 2 năm nay và chưa có em bé. Nhưng 2 năm gần đây em thường xuyên bị đau vùng hông bụng bên tay trái. Em nghi ngờ có ảnh hưởng đến buồng trứng, hơn 1 năm trước em đã đi thăm khám và làm xét nghiệm thì hoàn toàn không sao. Em cũng đã tiêm ngừa HPV. Thỉnh thoảng em vẫn hay bị đau, đau nhói lên khoảng 2-3 phút rồi hết. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là bị gì và có nghiêm trọng không ạ ? Em xin chân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám tổng quát lại nhé, đặt biệt là khám phụ khoa, bạn nên đến bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương (TpHCM) hoặc bệnh viện phụ sản Trung Ương Hà Nội để khám cho chính xác nhé, Thân mến.