em có lấy DV của mình cọ xát với âm hộ của bạn gái tầm 1 phút, em kh biết là có ra dịch hay kh nhưng cảm giác là không, bọn em chưa quan hệ thật sự lần nào, sau đó 10 tiếng sau bạn gái em uống thuốc tránh thai khẩn cấp v bác sĩ cho em hỏi khả năng có thai là cao không ạ. em đang lo quá. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, không biết bạn có xuất tinh ra hay không, và bạn có biết dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ ảnh ướng gì sau nay hay không, bạn nên theo dõi kì kinh sau,thân ái