cháu 25 tuổi. đang có bầu 7 tuần và đang bị u nang buồng trứng phải. Cháu đi khám bác sĩ bảo phải theo dõi thôi vì thai bé k can thiệp được. Vậy cho cháu hỏi nếu có ý định cắt u nên cắt giai đoạn nào ạ? và trong thời gian này có được quan hệ không ạ? Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem kết quả siêu âm của bạn được không. tuỳ thuộc vào tính chất của nang buồng trứng mà có cách can thiệp khác nhau bạn nhé. Nên các bác sĩ sẽ yêu cầu theo dõi diễn tiến của khối đó, sẽ tư vấn cho bạn khi nào cần mổ lúc đó, có thể là sau khi sinh rồi, chứ không có lịch cụ thể bạn à Thân mến