chào bác sĩ tôi muốn hỏi từ lúc tôi sinh bé đến giờ bụng dưới của tôi hay bị đau tức và nhói mỗi khi căng bàng quang đi tiểu song là hết đau. và phần xương khớp háng nhói khi tôi nằm nghiêng. như vậy là bị gì ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. bạn cung cấp thêm giúp bác sĩ bạn đã sinh bé được bao lâu, bạn sinh thường hay sinh mổ, khi sinh có dùng dụng cụ kéo bé ra không. Bạn đi tiểu bình thường không hay phải rặng, có són tiểu không. Thân mến.