Thưa bác sĩ, em muốn hỏi rằng thực phẩm chức năng Ginkgo max 8000 (được chiết xuất từ lá cây bạch quả Ginkgo biloba, có tác dụng tăng chức năng tuần hoàn não, cải thiện độ tập trung, chống oxy hóa gốc tự do,...) có thể dùng cho phụ nữ có thai được không ạ? Và nếu dùng kèm với dầu cá omega 3 thì có ảnh hưởng gì không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ ạ. Em xin cám ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Ginko biloba không có bằng chứng an toàn ở phụ nữ có thai và cho con bú nên không được chỉ định nha bạn. còn việc dùng chung với dầu cá thì không vấn đề gì nhé. Thân mênd