Kính thưa ban tư vấn edoctor, em xin phép được hỏi một vấn đề. Bình thường chu kỳ của em là 28 - 32 ngày (2 chu kỳ gần nhất là 31 và 30 ngày). Ngày 25 - 30 của chu kỳ này em có quan hệ nhiều lần với chồng không sử dụng biện pháp tránh thai. Đến nay là ngày 35 của chu kỳ nhưng em vẫn chưa thấy kinh, bầu vú căng tức, âm đạo khô và mệt mỏi trong mình. Như vậy có phải là em đã có thai không ạ? Rất mong nhận được cầu trả lời của ban tư vấn, em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn không đủ cơ sở để khẳng định bạn có thai. Cách đơn giản nhất kiểm tra có thai là dùng que thử thai bạn nhé. Nên thử buổi sáng và làm đúng quy trình hướng dẫn trên hộp. Chúc sức khỏe!