ky kinh của e thường đều, trễ thì khoảng 4 ngày. ngày 23/10 e bắt đầu kỳ kinh nhung truoc đó ngay 20/10 vc e qh nên hiện tại e van chua co kinh . e thử máu betahgc thi bac sĩ nói có thai. nhung e siêu âm đau do van k phat hiên tui thai . trong ngoài đều k thấy. bs hẹn tai siêu am 5 ngày nhưng e lo lắng . hiện tai e hay nhoi bụng nhẹ và đầu ngực đau.k bi chay máu.
Trả lời:
Chào bạn Có thể lúc siêu âm túi thai vẫn nhỏ nên chưa thấy được, nhưng thử que dương tính là khả năng có thai cao rồi nhé, bạn nhe đi tái khám lại để được siêu âm nhé Thân mến