tôi và bạn trai có quan hệ sau khi hết kỳ kinh nguyệt được 4 ngày. trong lúc quan hệ chúng tôi không dùng bao cao su và bạn trai tôi chẳng may xuất tinh một chút ra. sau đó tôi có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. tôi cũng đã dùng que thử thai và que báo 1 vạch. hôm nay bỗng dưng tôi bị ra 1 loại khí hư màu nâu không mùi. ra rất ít. vậy xin hỏi bác sĩ khí hư màu nâu như vậy là bị làm sao? cám ơn bác sĩ đã trả lời câu hỏi của tôi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã thử que báo 1 vạch thì bạn có thể yên tâm là chưa có thai. Còn vấn đề khí hư màu nâu, đây là khí hư bất thường, nguyên nhân hay gặp có thể là viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, nhất là khi bạn hoặc bạn trai bạn có quan hệ tình dục không an toàn. Bạn nên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để được kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!