bs cho e hỏi vợ e mag bầu gần 6thang mà e bé đạp nhiều lắm có khj nào sjnh sớm so với dự định ko với lại vợ e bị mệt mỏi đau 2 bắp chân như vậy có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của vợ bạn là bình thường nhé, bạn nên đưa vợ đi khám thai lại để quan sát thai nhi, từ khoảng 5-6 tháng trở đi của thai kì thì sản phụ dễ bị đau, phù và tê chân, bạn nên massage chân và ngâm nước muối ấm nhé! Thân mến!