chào bác sĩ.cháu năm nay 29 tuổi có chồng và 2 con.bs cho cháu hỏi lần này kinh nguyệt của cháu có màu đen sẫm và đến sớm hơn chục ngày có phải cháu bị bệnh gì ko.đợt này cháu và chồng cháu còn hay bị mọc mụn ở vùng kín và ở mông nữa chứ.mụn nặn ra có mủ ạ.cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể chụp hình vết mụn để bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé! Kinh nguyệt của bạn có thể bị rối loạn, bạn có kèm thêm triệu chứng khác không? nếu mọi thứ bình thường thì mình theo dõi nếu tháng sau lại bị vậy thì nên đi khám bạn nhé! Thân mến!