Bs cho e hỏi,e sanh mổ đc hơn 1 tháng mà bụng vẫn cứng và đau,sau khi siêu âm đầu dò thì bs nói bị ứ dịnh lòng tử cung nhiều nhưng k cho thuốc và k có biện pháp điều trị,cho về và khám lại sau 1 tháng.. Vậy cho e hỏi ứ dịch có tự hết không và bao lâu sẽ hết,có nguy hiểm nếu để vậy không bs. Sau khi siêu âm về bụng em đau có ra ít dịnh nhầy và cục gì gióng cục thịt hay cục mỡ vậy đó có làm sao không vậy bs.
Trả lời:
Chào bạn, dịch tử cung lượng ít có thể từ từ sẽ thoát ra âm đạo, nếu lượng nhiều có thể phải can thiệp để rút dịch ra, bạn nên ăn nhiều rau ngót để ra hết dịch trong lòng tử cung nhé, bạn tái khám lại bác sĩ để kiểm tra nhé, Thân mến!