Chào bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi là viêm âm đạo do trực khuẩn Gr(-) và BC (++) thì em nên dùng thuốc như thế nào ạ. Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường thì bạn có kết quả xét nghiệm sẽ được bác sĩ cho thuốc, cho bác sĩ hỏi tại sao bạn vẫn chưa có đơn hay là ý bạn muốn hỏi là cách dùng thuốc. Bạn nên chụp lại hình giấy tờ khám và xét nghiệm cho bác sĩ tham khảo để biết bạn đang dùng loại nào vì mỗi loại thuốc có một cách dùng khác nhau. Đa số các thuốc điều trị nhiễm trùng âm đạo bạn không nên tự mua về dùng mà không có sự theo dõi của bác sĩ. Thân mến.