Cho hỏi em bầu 21w bị cảm nên dán miếng dán co thanh phan như hình dưới ở lòng bàn chân, chỉ 1 it vào huyệt dũng tuyền thôi thì có được k? có ảnh hưởng j k và dùng nhiều lần có được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bạn có sốt, đau họng, ho, chảy mũi, đau đầu...Khi bạn có những vấn đê sức khoẻ thì nên đi khám bệnh để bác sỹ tư vấn điều trị. Những miếng dán mà bạn cung cấp trên hình ảnh chỉ có tác dụng tại chỗ, không có tác dụng điều trị bệnh. Thân mến