Dạ trong hai tuần qua e không dùng thuốc ngừa thai gì ạ. Và bây giờ máu ra màu đỏ nhiều ạ
Trả lời:
xin chào bạn! nếu bạn muốn biết có thai hay không bạn đi xét nghiệm Beta HCG máu. nếu Beta HCG âm tính thì có nghĩa là bạn không mang thai, và hôm nay bạn ra máu đỏ như vậy thì có thể là bạn bị rối loạn kinh nguyệt. nếu tình trạng chảy máu kéo dài hơn chu kỳ kinh nguyệt của bạn thì bạn nên đi khám chuyên khoa sản. thân ái!