chào bác sĩ. bé nhà em được 3 tháng tuổi. e đang cho con bú...mấy hôm nay em thấy đầu ti đau đau bên trái. bầu ngực có cục rắn rắn. vậy là làm sao hả bác sĩ. e cám ơn...
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, cảm giác căng tức vú, bạn có cho bé bú mẹ đầy đủ và cả 2 bên, vệ sinh quầng vú...Có thể bạn bị viêm tắc tuyến vú. Thân mến