Thưa bác sĩ, em nay 19t tuổi là nam nhưng chỉ 1m70 , em không biết ăn uống ra sao và ăn nhiều gì để tăng nhanh , tập luyện như thế nào , ngủ muộn không biết có ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn Bạn năm nay 19 tuổi chiều cao đã là 1m70 đã tốt rồi. Bạn nên ăn nhiều thịt cá trứng sữa, tập các bài tập tốt cho chiều cao nhue xà đơn, bơi, chạy. nhớ ngủ sớm nhé Thân mến