chào bác sĩ em muốn hỏi bs là hôm 3.11 e và bạn trai có quan hệ ( xuất ngoài ) xong rồi 8.11 e cũng có quan hệ ( xuất ngoài ) . ngày9.11 thì e thấy có xuất hiện máu nâu . em rất lo lắng không biết phải máu báo thai không ạ kì kinh trước của em vào ngày 27.10 đến 31.10 ạ
Trả lời:
Chào bạn, kinh nguyệt của bạn có đều không? lượng máu nâu ra nhiều hay ít? nếu muốn biết có thai hay không bạn có thể dùng que thử thai hoặc siêu âm nhé! Máu nâu có thể do thay đổi nội tiết tố lúc rụng trứng cũng bị nhé bạn! Thân mến!