Bác sỹ cho em hỏi: vợ em hôm trước thử thai cho kết quả 1 vạch rõ 1 vạch mờ. Mấy hôm nay bị ho và sốt về đêm. Em lo lắng cho vợ và nếu như chúng em có cháu, thì cháu có vấn đề gì ko? Và làm sao cho vợ em nhanh khỏi ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, nên cho vợ thử thai lại nhé, tốt nhất là đi siêu âm, nếu vợ bạn mang thai thì cũng chưa có ảnh hưởng đến thai, chỉ chú ý không nên tự dùng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ! Thân mến!