Bác sĩ cho e hỏi. E mới sinh e bé được 3 tháng nhưng là sinh mổ, đến bây giờ e vẫn chưa thấy có chu kì kinh nguyệt, vợ chồng e quan hệ thì e có thụ thai chưa ạ, và trường hợp của e thì bao lâu có thể thụ thai bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn có cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn không? nếu có thì sau khi bé cai sữa mẹ thì bạn có thể có thai bình thường nhé! Bạn sinh mổ thì tốt nhất nên có thai sau 2-3 năm sau mổ nhé bạn! Thân mến!