E 26tuổi. Cách đây 4 ngày e ngủ dậy thì tắm thì e phát hiện nhứt nhứt viềm vú. E mới nặn nó ra có 1 ít mủ. Chiều e bị sưng nhức và đau. E ra Bác sĩ nói e bị viêm nên cho thuốc uống 3 lần thì bớt đau và sưng, nhưng e sờ lên nhấn lên thấy đau và giống như có cục mủ nằm trong. Giờ e nên tiếp tục uống thuốc hay đi siêu âm xem đây bác sĩ e lo lắm
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên siêu âm kiểm tra xem nhé, nếu là viêm, áp xe vú thì sẽ dùng thuốc từ 7-14 ngày, nếu áp xe sưng to thì phải đến bệnh viện để rạch thoát lưu mủ nhé bạn! Thân mến!