Thưa bác sĩ em vừa thử que sau khi ăn trưa xong. Ko biết có phải ảo giác ko mà em thấy hình như có 1 v rất rất mờ..... sau khoảng 1h em xem lại thì ko thấy nữa và nhìn vạch hồng cũng mờ đi. Dạo này em ăn mãi mà thấy bụng cứ trống ko thấy đã miệng nhưng thực tế thì nó ách lắm. Em máu thấp từ xưa h đo thường nhịp tim em cũng chậm từ 58-65. Vậy mà sáng nay vừa dậy ăn sáng, uống cf sữa xong em đo lần 1 là 85, lần 2 là 87. Và giờ vừa đo xong lần 1 là 75, lần 2 là 77 ạ. Ngực em chỉ căng, hơi ê và nặng chứ ko thâm. Vùng thắt lưng xuống mông và bẹn, đùi thì mỏi suốt. Mà nằm sấp là y như nghẹt thở. H máu em ko ra nữa. Chỉ hôm nào em làm nhiều hay ngồi xe nhiều lại ra ít dịch nâu. Cách đây 10 ngày em xét nghiệm beta chỉ 0.1 thôi. Ngày kinh đầu của ckk cuối của em là 21/9
Trả lời:
Chào bạn Vậy là bạn đã trễ kinh được hơn 2 tuần rồi đúng không, trước giờ kinh bạn có đều không. Nếu các que thử thai bạn thấy chỉ một vạch thì bạn có thể thử que lúc sáng sớm, nước tiểu cô đặc sẽ tốt hơn. Hoặc bạn nên đi khám Sản khoa để các bác sĩ xét nghiệm máu và siêu âm xem có túi thai trong tử cung không nhé Thân mến