chào BS . e vừa bị sảy thai tự nhiên 2tuan. hôm qua e Đi tái khám BS nói e còn ứ dịch 16mm. BS Cho em uống thuốc bổ .rồi dặn về ăn nhiều rau ngót . và nói nếu 4tuan không có Kinh thì quay lại tái khám . cho e hỏi ứ dịch như vậy có sao không ạ . BS không đề nghị e hút sạch hay làm gì hết . mong nhận được tư vấn từ bs . e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp toàn bộ kết quả siêu âm và kết quả máu nếu có. Bạn lưu ý xem mình có sốt, đau bụng dưới rốn, chảy dịch hay xuất huyết âm đạo không. Thân mến