xin hỏi bác sỹ. sau khi quan hệ tình dục xong mà bị đau ở sau gáy là bị làm sao vậy thưa bác sỹ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu chỉ mới đau sau khi quan hệ thì có thể do trong quá trình quan hệ bạn căng cơ vùng gáy nhiều nên sẽ gây thiếu máu và gây đau, thường chỉ cần nghỉ ngơi hoặc uống thuốc giảm đau như paracetamol là khỏi, nhưng nếu đau kéo dài thì bạn nên đi khám nội cơ xương khớp xem có bệnh gì không nhé. Thân mến.