chào bác sĩ! cách đây 1 tuần do 1 lần say rượu em đã qh với một người đi chung,anh ta đưa dương vật vào tầm 2p rồi e có chống cự lại, vẫn chua xuất tinh , vì mới quen biết cung ko biết anh ta ntn!!! anh ta cao 1m73 nặng 53 kg khá gầy bs cho em hỏi nguy cơ em bị nhiễm bệnh xã hội là khoảng bao nhiêu phần trăm ạ???? và em muốn đi khám và xeta nghiệm thi bao lâu có thể khám đc ạ??? với lại em cung đang định lam xet nghiệm pap và tiêm ngừa hpv thì lam xet nghiệm bây giờ có đc ko ạ??? hay phai chờ 3 tháng nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn Viẹc này không đánh giá nguy cơ được vì cũng không biết anh kia mắc bệnh gì. Nếu bạn có bị nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục thì khoảng 2-7 ngày là có biểu hiện rồi bạn, một số bệnh lâu hơn thí dụ như HiV thì bạn cần kiểm tra sau 3-6 tháng. Còn thử thai thi 7-10 ngày sau nhé. HIện tại thì bạn cũng nên theo dõi các triệu chứng của bạn về các bệnh phụ khoa nhé. Thực ra tiêm ngừa HPV nên thực hiện cho phụ nữ chưa quan hệ, tuy nhiên nếu bạn đã quan hệ rồi nhưng vẫn có thể tiêm vì có thể có khả năng phòng các tuýp virus HPV khác mà bạn chưa lây nhiễm. Bạn có thể đi khám và làm xét nghiệm giờ cũng được, tiện khám phụ khoa luôn bạn nhé. Thân mến