Trể kinh E trể kinh 8 tháng rồi bác sĩ. Xin cho e hỏi e nên dùng thuốc gì. Và mua ở đâu. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, chu kì kinh bình thường của bạn thế nào? Bạn có gia đình, có quan hệ tình dục gần đây không, bạn được thử que thử thai chưa? Bạn đã trễ kinh lâu rồi thì nên đến bệnh viện có khoa phụ sản để khám trước khi tự ý sử dụng thuốc nhé! Thân mến!