Em cảm thấy cơ thể hơi mệt, không biết phải do hôm nay em học mệt sáng em ko ăn sáng nên mới mệt hay là do em có thai ạ? Tại 2 tuần trước em có quan hệ với bạn trai nhưng có bao cao su, em sợ bao nó có vấn đề hay sao đó , bác sỉ cho em câu trả lời vớiii
Trả lời:
Xin chào bạn. Mệt có rất nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ mỗi mình có thai. Để biết có thai thì chỉ có 2 dấu hiệu chắc chắn nhất là trễ kinh và que thử thai lên hai vạch. Để chắc chắn bạn nên mua que thử thai về thử nhiều lần vào khoảng 7 đến 10 ngày sau khi quan hệ. Nếu que thử 1 vạch hoặc có kinh lại thì bạn chắc chắn không có thai và mệt có thể là do bạn làm việc quá nhiều, bạn chỉ cần nghỉ ngơi là đủ. Thân mến.