bs cho e hỏi chậm kinh 9 ngày thử nên 2 vếch nhưng siêu âm chưa thấy gì liệu có thai không
Trả lời:
Xin chào bạn. Khoảng 4 tuần đầu có thể siêu âm chưa thấy thai vào tử cung là bình thường nhé bạn. Bạn nên tiếp tục siêu âm theo dõi. Bác sĩ có thể sẽ sử dụng siêu âm qua đầu dò âm đạo có thể thấy túi thai từ tuần thứ 4 trở đi và siêu âm bụng có thể thấy túi thai từ tuần thứ 5 đến 6 trở đi. Thân mến.