Bs oi cho e hoi e qh cách đây 22ngay rôi ạ. Va hien tai bay gio e bi trễ kinh 9ngay roi.Vì so có thai nên e đa thử 4que rôi và kq la 1v. Cach đây vai hôm ( tức lúc trễ kinh 4ngay) e có đi xet nghiêm máu beta HCG kq là <0.10. Cho e hỏi trễ kinh 4ngay xet nghiệm máu đã cho kq chính xac chưa ạ? E có cần đi xet nghiệm lai ko ạ? Mây ngày gân đây e cứ hay bị đau đau bụng dưới , cam giac bụng chướg lên như những lân hành kinh trc. Lâu lâu còn ra 1 it dich trắng ở âm đạo .nhưg cứ như vây khoảg 1tuan rôi ạ. Mà kinh thi ko thây xuât hiện. Như vây co phai triêu chứng e co thai ko ạ. Và e chỉ sợ kq xet nghiêm mau chưa chinh xac huhuhu
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mua que thử thai lại sau 1 tuần nhé. Thân mến