Chao bs ạ. E đã có 1 be đầu đc 5 tuổi sinh thương và sinh đủ tháng. Său đó e dung thuôc tranh thai hang ngày và năm vừa roi e có thả để sinh tiêp. Nhưg e bị rối loạn kinh nguyêt đi kham thi bị buông trứng đa nang. E có kich trứng và lam iui đậu thai ngay lân đầu tiên. E mang song thai. Nhưng đc 27 tuân thi e bị sinh non các chău k nuôi đc. Bs cho e hỏi la e nên kiêng bao nhiêu lâu để có thể sinh tiêp. Và trươc khi chuổn bị mang thai e cần khám xet gi k. Cần tiêm nhưng vacxin gi. Và liêu lân tới này e có nguy cơ bị sinh non k. Lam sao để giảm thiểu đc vân đề đấy ạ. E rât lo lắng bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn nên chăm sức giữ gìn sức khoẻ trong ít nhất 3 tháng mới nên có thai tiếp. Trước 3 tháng khi chuẩn bị mang thai bạn có thể tiêm ngừa rubella, cúm, uốn ván khi chưa đủ liều. Thân mếb