Bs ơi cho e hỏi,e sinh mổ đc 1 tháng mà bụng e còn to và đau,ấn nhẹ cũng đau lắm mà đi khám bv chỉ siêu âm sơ sài và nói k thấy gì, nhưng bụng e đau và nhưc lắm k biết e có thể dùng thuốc gì cho mau lành đc k ạ. Và có phòng khám hay nơi nào tốt để em khám lại k bs.
Trả lời:
chào chị. hậu phẫu mổ lấy thai một tháng đau nhức nhiều có thề là dấu hiệu sớm của một nhiễm trùng hậu sản muộn ,chị nên tới bệnh viện chị đã mổ lấy thai đăng kí khám hậu sản để bs làm xét nghiệm máu,siêu âm,kiểm tra sản dịch của chị. thân ái gửi tới chị.