Chào bác sĩ. Em bị bệnh viêm âm đạo. Em không biết có thể dùng dung dịch Nano pro extra của Học viện quân Y để hỗ trợ điều trị không ạ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Dung dịch vệ sinh phụ nữ NANO PRO EXTRA tác dụng khử mùi hôi khó chịu, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa các loại nấm, vi khuẩn, virus gây viêm nhiễm phụ khoa. Vệ sinh vùng âm hộ thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản.. Do đó em có thể xử dung được hàng ngày : Vệ sinh bằng nước sạch, lau khô rồi xịt 2 đến 3 lần vào vùng kín (sau đó để tự khô) nếu không có bênh phụ khoa thì ngày xịt 1 lần Thân mến chào em