chao bs.vc toi moi cuoi 6thang chong toi 38t co khi 3 hoac 4 ngay vc toi moi qh lan .duong vat chong toi cuong cung khoang vai phut thi xiu .bs cho toi hoi nhu vay co phai chong toi bi yeu sinh ly k .
Trả lời:
Chào bạn, Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương, nghĩa là không có khả năng để duy trì sự cương cứng của dương vật trong quá trình hoạt động tình dục. Chồng bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Gần đây có gặp vấn đề tâm lý nào nữa không? Chồng bạn có để đến bệnh viện có khoa Nam khoa để tư vấn và tìm hiểu nguyên nhân để có hướng điều trị thích hợp nhé! Thân mến!