Chào bs. Bs cho cháu hỏi là cháu xét nghiệm máu chỉ số là 637,59 kluan đã có bầu nhưng siêu âm chưa thấy thai vào tử cung. Ngoài tử cung k có biểu hiện bất thường. Tính từ ngày có kinh tháng trước đến ngày xét nghiệm và siêu âm được 7-10ngay ạ. Vậy có xác định dc thay nằm trong hay ngoài tử cung k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường nếu chỉ có 4 tuần đầu thì chưa thể thấy thai vào trong tử cung, nói chung ở thời gian này thì chưa thể kết luận được, bạn nên tiếp tục khám và theo dõi bằng siêu âm ở những trung tâm uy tín có máy siêu âm tốt, đồng thời bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi xét nghiệm beta hcg cho bạn, xét nghiệm này cũng có thể giúp phát hiện thai ngoài tử cung. Thân mến.