Bac si oi cho e hoi E vua đi xet nghiem beta HCG . Kêt quả là ( <0.10 <25IU/L ) vây co nghia la âm tính phai ko ạ Và xet nghiêm beta nay đô chinh xac cao ko ạ (e qh cach đây 20ngay rôi ạ) . E co cân lam xet nghiem lai đê lân nữa ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu kết quả xét nghiệm máu ra âm tính có nghĩa là bạn không có thai nhé. Không cần phải đi xét nghiệm lại lần nữa nhé bạn. Thân mến.