Bs cho e hoi dùng que thử thai sau qh 20 ngay cho kêt qua chinh xac ko ạ Và mình có thê tin tưởg nhiêu vào que thử ko ạ Truoc khi lam xet nghiem mau beta hcg e phai nhin an uôg trog bao lâu ạ. Bs cho e hoi loai thuôc nao điêu hoa kinh nguyêt tôt ạ ( danh cho người bi stress châm kinh ạ )
Trả lời:
Xin chào bạn. Que thử thai sau 20 ngày là kết quả đã chính xác rồi bạn nhé, để tăng độ chính xác bạn nên thử lại que nhiều lần, làm xét nghiệm máu beta hcg không cần phải nhịn ăn uống bạn nhé. Kinh nguyệt bất thường thì bạn nên đi khám tìm nguyên nhân, chỉ khi nào không điều trị được mới phải dùng thuốc điều hòa kinh nghuyệt. Thân mến.