thưa bác sỉ sữa mẹ rất it em phải hút ra cho bé bú .nhưng do công việc của mẹ bận rộn và căn thẳng như vậy sữa mẹ có ảnh hưởng gì không. mỗi lần hút được khoảng 60-90ml khoảng 6giơ hút 1lân
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên thường xuyên cho bé bú và hút sữa hơn, càng cho bú càng nhiều thì sữa mẹ mới ra nhiều, ngoài ra công việc căng thẳng cũng làm sữa mẹ ít đi, bạn cố gắng tránh stress nhé. Thân mến.