Cho em hỏi nếu tính từ ngày đầu tiên của ckk cuối đến nay là 6 tuần thì thai đã vào tử cung chưa ạ? Em bị tử cung ngả sau chưa có gia đình nên bác sĩ từ chối SA dưới. Em bị ra máu hơn 7 tuần nghi rong kinh nên em có đi SA với xét nghiệm nước tiểu (khi ấy nuớc tiểu em có lẫn máu) kq đều âm tính. Nhưng em nhận thấy ngực bị ê, tức, nổi gân xanh, hay bị buồn nôn và choáng, lúc nằm sấp thì khó thở, và ăn khá nhiều lần, cứ đói 1 tí là em choáng muốn nôn nhưng em ăn vừa no rồi khoảng hơn 1 tiếng em lại có triệu chứng ấy. Em có tiền sử máu thấp, trước em kén ăn nên thiếu chất (trước em cao 1m65-49kg mà nay em lên 55-56kg). Ko biết có phải em có thai nhưng do sk ko tốt nên thai kémphát triển ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã thử que thử thai chưa và bạn siêu âm bụng như thế nào. Vì trường hợp của bạn không rõ, trước đó bạn còn có rong kinh 7 ngày nữa, nên bạn có thể cung cấp các kết quả khám để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.