xin chào bs. bs tư vấn giúp em. em chuyển phôi ngày 14/10. 2 phôi ngày 5. ngày 12 scp xn beta 311.9 đến ngày 3/11 tức ngày 21 scp em đi siêu âm thì không thấy túi thai trong tử cung, nm 10mm. chiều cùng ngày em thư que lại vẫn 2v. bs ở bv hẹn ngày 6/11 tái khám và cho 10 thuốc utrogestan 200mg. đặt ngày 3 lần và valiera uống ngày 3v. như vậy phôi thai của em có vấn đề gì không ạ. em cảm ơn bs. Tuấn Anh (35 tuổi 0909616115)
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là vợ bạn có ra máu âm đạo bất thường, đau bụng,...Thân mến