Tuần trước cháu có đến ngày. Sau hết kinh nguyệt cháu đã qhtd. Sau đó, cháu có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Cho đến hôm nay là 1 tuần kể từ khi cháu quan hệ và uốg thuốc.tối qua cháu ra rất nhiều nước màu nâu đen không nhầy, không mùi hôi, không gây ngứa rát gì . Đầu thág vừa rồi cháu có đi khám ở sản trung ương Hn. Nta bảo cháu k bị viêm Gì cả. Cháu đag hoang mang không biets mình có làm sao không? :( bác sĩ trả lời sớm giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn ra nước nâu ở âm đạo lượng bao nhiêu? kéo dài trong bao lâu? Mong bạn cho biết thêm thông tin, Thân mến!