Em có đi xét nghiệm nước tiểu và siêu âm ổ bụng. Bs bảo kết quả đều bình thường. Mà sao em đi tiểu còn xót ít nước tiểu ở miệng sáo . Em có vẩy và thấm khô thì nó vẫn dò 1 ít ở miệng sáo . Sáng ra dv có 1 ít chất nhầy trong suốt. Và thấy hay ra chất nhầy đó . Khi nghĩ tới sex thì dv cứ tiết dịch nhờn đó . Nó ra em thấm khô . Rồi cầm tuốt dv nó lại ra . Cứ ra dịch và thấm khô vài lần mới không ra nữa . Vậy là em bị làm sao ạ . Qua em có đi khám bs . Bs bảo là bình thường. Không sao hết . Không có làm xét nghiệm nào cho em hết cả . Em phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, Có thể bạn có tình trạng nhiễm trùng tiểu. Bạn nên đi khám tiết niệu nhé. Thân