Cháu và chồng muốn lên kế hoạch sinh con , cháu đã canh ngày trứng rụng nhưng 3 tháng rồi đều trượt mong bác sĩ chỉ cách canh trứng và giúp cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể thông tin cho bác sĩ chu kì kinh nguyệt của bạn có đều không, chu kì bao nhiêu ngày, bình thường hành kinh bao lâu. Để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng ePeriod - Ovulation & Menstrual Calendar cũng của eDoctor có chức năng theo dõi, và tính ngày hành kinh, rụng trứng cho bạn nhé. Thân mến