Bs cho em hỏi. Mấy hôm nay em bị đau bụng sau khi ăn no hoặc bị đói. Đau vùng giữa bụng từ rốn lên khoảng 10cm. Đau kiểu tức và rất khó chịu, của em có phải do dạ dày ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là triệu chứng của dạ dày, rất nhiều nguyên nhân có thể gây triệu chứng này như viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn dạ dày cơ năng hoặc liệt dạ dày, bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để bác sĩ đánh giá xem có cần nội soi chẩn đoán không nhé. Thân mến.