Chào bác sĩ, Kinh nguyệt của em khá dài , tầm 34-36 ngày, và hình như chưa bao giờ ngắn hơn. Nhưng tháng này chỉ mới ngày 29 của chu kì em đã có kinh lại. Em không có dấu hiệu căng tức ngực như mấy tháng trước. Máu kinh ít hơn mấy tháng trước nhiều, màu sẫm, em thấy bị vón cục nhiều, 1-2 ngày đầu chỉ ra một ít, qua ngày thứ 3 nhiềuu hơn một chút. Trước đó em có thấy ra nhiều khí hư màu trắng ngà, đôi khi có ngứa vào buổi tối nhưng không rát buốt. Em và bạn trai chỉ quan hệ ngoài. Bác sĩ cho em hỏi như vậy là em đang có thể gặp phải các vấn đề gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ quan sát âm đạo xem bạn có bị viêm âm đạo không nhé. Những triệu chứng của bạn khá gợi ý viêm âm đạo. Thân mến.