bác sĩ cho e hỏi.vợ em bữa bị đau ngực đi khám,bác sĩ sieu am bảo bị nang ở vú(nhiều ngừoi mới có ngừoi bị), xét nghiệm tầm soát ung thư thì kết quả bình thường,bác sĩ khám cho thuốc giảm đau về uống duoc 2 ngày mà k bớt nên vợ em k uống nữa và bây h đã hết đau(benh cách nay 2 tuần). nhưng sao bây h ngực vợ em hay bị ngứa.có dịch ít ở núm,cho hỏi bác sĩ ngực vợ em có sao hk?.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến