cháu tôi 17tuoi, hay bị chắp lẹo ở mắt tái đi tái lại dù đã đi rạch 2 lần. cho hỏi rạch mủ rồi sao nó vẫn lên chắp ạ? rạch nhiều mắt để lại sẹo xấu không?
Trả lời:
Chào bạn chắp lẹo nếu được điều trị sớm thì không để sẹo xấu đâu bạn. Vấn đề ở đây là bạn nên tìm nguyên nhân vì sao cháu lại bị tái lại nhiều lần như hay dụi mắt, hay bị bụi bẩn, vệ sinh chưa tốt gây nhiễm trùng tái đi lại nhiều lần nhé bạn. Thân mến