e dang mang thai được 18w từ lúc có thai e ra dich màu vàng vón cục ko mùi hôi xét nghiệm thì bị viêm cổ tử cung loại 1 bsi cho e uống thuốc với thuốc đặt e sợ uống thuốc ahuong đến e bé..
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ đã cho bạn các loại kháng sinh ít ảnh hửing đến em bé ngoài ra bạn đã qua 3 tháng đầu thai kỳ thì ảnh hưởng cũng đã giảm. Nếu bạn không điều trị thì để lại hậu quả còn nặng hơn là dùng thuốc. Thân mến.