e bị nấm bác sĩ cho dùng dung dịch providin màu xanh lá để rửa phụ khoa, gần đây e đã hết nấm vậy thì có thể tiếp tục dùng dd vệ sinh này hang ngay đc k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi khám lại chưa. Bác sĩ đánh giá lại cho bạn tình trạng nhiễm nấm chưa. Nếu bạn đã điều trị đủ lộ trình thì hiện cũng không cần dùng betadin nữa nhé. Bạn có thể dùng dung dịch bình thường đêr vệ sinh là được. Thân mến