Thai e hiện là 13 tuần, sáng e thấy ra huyết nâu và đi khám thì bs nói e bị động thai và kê đơn thuốc cho e uống cả tiêm. E đọc thông tin trên mạng thấy cũ gai tốt cho người bị động thai. Vậy cho e hỏi e vừa uống thuốc tây vừa uống nước cũ gai được ko ạ? Đơn thuốc bs cho e là: Sắt và vitamin; Adrenoxyl 10mg; Estima Gé 100mg; Progesterone 1ml.
Trả lời:
Chào bạn, chắc bạn muốn nói đến nước củ gai. Đây là một phương thuốc đông y theo kinh nghiệm, hiện chưa có nghiên cứu chứng minh tác dụng. Vì vậy bạn nên tuân thủ đơn thuốc của bác sĩ sản khoa. Thân mến,