Vk e có bầu hồi tháng 6 nhưng tới tuần thứ 8 đi siêu ko có tim thai và vk e phải bỏ tới h vk e bầu lại rồi và bác sĩ khuyên nên uống thuốc nội tiết đúng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được đi khám thai rồi đúng không. Bạn có thể cho bác sĩ xem các bác sĩ cho bạn các xét nghiệm và thuốc gì để tư vấn tốt hơn nhé. về thuốc thì có thể các bác sĩ cho bạn dùng thuốc để dưỡng thai tốt hơn, bạn cho bác sĩ xem đơn thuốc luôn nhé Thân mến