Bác sõ cho em hỏi 1 vấn đề thế này ạ năm nay em 21 nhưng khoảng 2 năm trước emcos uống thuốc trị mụn ở da liễu có tên là isotina và dạo gần đây em bị bệnh trào ngược dạ dầy vơdi đau dạ dầy em cx phải uống rất nhiều thuốc vậy bác sĩ cho e hỏi em uống nhiều thuốc như thế thì có ảnh hưởng gì đến việc có em bé không ạ tại em sợ uống nhiều thuốc như thế nó ảnh hưởng mong bác sĩ phân tích cho em ...
Trả lời:
Xin chào bạn. Uống nhiều thuốc dạ dày không ảnh hưởng đến sinh sản. Còn isotretinoin thì chỉ cần duèng thuốc trước khi có thai 3 tháng là an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng mang thai của bạn. Bạn đừng lo lắng nhé. Thân mến.